กิจกรรมทำบุญตักบาตรและกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปี 2562

เนื่องในวาระโอกาสส่งท้ายปีเก่าและในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2562 งานกิจการนักเรียน-กลุ่มบริหารทั่วไป จัดกิจกรรม เพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน โดยจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่และกิจกรรมจับฉลากของขวัญ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ และส่งมอบความสุขแก่นักเรียนทุกคน จัดกิจกรรมในวันศุกร์ ที่ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น. ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์

กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

นายเสงี่ยม วงค์พล ผู้อำนวยการโรงเรียน
ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

กิจกรรมจับฉลากมอบของขวัญ