วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๑

วันอังคาร ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม โดยกลุ่มบริหารทั่วไป จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติประจำปี ๒๕๖๑ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม

ตั้งขบวนเชิญพานธงชาติไทย และพานพุ่มดอกไม้สด

ประธานวางพานพุ่มดอกไม้สดและจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์

คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีบริเวณหน้าเสาธง

พิธีทางศาสนา

ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง