วันจันทร์ ที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม จัดกิจกรรมต้อนรับผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และบุคลากรใหม่ ดังนี้

1. นายเสงี่ยม วงค์พล ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา

2. นายธนาวิทย์ ผาธรรม ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา

3. นางวรรณา ทรงศิลป์ ตำแหน่งครูอัตราจ้าง

4. นางสาวกานต์มณี อุตมะ ตำแหน่งครูอัตราจ้าง

ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม ยินดีต้อนรับ…ด้วยความยินดียิ่ง

นายภูมินทร์ เจริญสุข รองผู้อำนวยการ
กล่าวต้อนรับผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และบุคลากรใหม่

นายเสงี่ยม วงค์พล ผู้อำนวยการ
กล่าวแนะนำตนเอง

นายธนาวิทย์ ผาธรรม รองผู้อำนวยการ
กล่าวแนะนำตนเอง

นางวรรณา ทรงศิลป์ ครูอัตราจ้าง

กิจกรรมมอบดอกไม้แสดงความยินดี