กิจกรรมต้อนรับผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ ย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่

วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคมจัดพิธีต้อนรับ นายเสงี่ยม วงค์พล ผู้อำนวยการโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม และนายธนาวิทย์ ผาธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม ที่เดินทางมาดำรงตำแหน่งใหม่ ณ หอประชุมโรงอาหาร 30 ปี โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม

คณะกรรมการสถานศึกษา ครูและบุคลากร ผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม ยินดีต้อนรับ…ด้วยความยินดียิ่ง