วันศุกร์ ที่ 12 ตุาคม 2561 โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม จัดกิจกรรมการสร้างความตระหนักและความเข้าใจ (โครงการโรงเรียนสุจริต) เพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม

บรรยายโดยครูชนิตา แสนศรี

กิจกรรมการอบรม