วันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม โดยงานส่งเสริมสุขภาพอนามัยและงานโรงเรียนคุณธรรมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๓๓ จัดดำเนินการโครงการอบรมการใช้คู่มือพี่ช่วยน้องลดเบาหวาน ระยะที่ ๑ ณ ห้องเรียนรวม โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม

โดยมีกลุ่มเป้าหมายนักเรียนโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม จำนวน ๘๒ คน เพื่อให้มีความรู้ในการดูแลสุขภาพ ลดภาวะเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ชนิดที่ ๒

นายภูมินทร์ เจริญสุข รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผอ.
ประธานเปิดโครงการฯ

นายศักดิ์ศรัณย์ สาทิพจันทร์ กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี

คณะวิทยากรให้ความรู้

กิจกรรมในโครงการฯ

คณะครู วิทยากร และนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ
ถ่ายภาพร่วมกัน