ยินดีต้อนรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย

วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2561 นายภูมินทร์  เจริญสุข รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 2 คน ดังนี้

1. นายธนกฤต บุญญาธนพัฒน์ ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกคณิตศาสตร์

2. นางสาวศิริลักษณ์ พลวัน ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกวิทยาศาสตร์

คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียนทุกคน ยินดีต้อนรับคุณครู เข้าสู่รั้วแสด-เขียว ด้วยความยินดียิ่ง

แนะนำบุคลากรใหม่ โดยครูธวัชชัย อุตตะ

นายภูมินทร์  เจริญสุข รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผอ.
มอบดอกไม้แสดงความยินดี

นายธนกฤต บุญญาธนพัฒน์ กล่าวแนะนำตนเอง

นางสาวศิริลักษณ์ พลวัน กล่าวแนะนำตนเอง