งานส่งเสริมและพัฒนาแหล่งเรียนรู้ ด้านการบริหารวิชาการ โรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม จัดกิจกรรมแข่งขันทักษะเนื่องในโอกาส สัปดาห์ห้องสมุด ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 27 – 28 สิงหาคม 2561 และให้มีการจัดนิทรรศการทางวิชาการ เนื่องในสัปดาห์ห้องสมุด ในวันที่ 28 สิงหาคม 2561  ณ ลานโดมอเนกประสงค์

เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนพัฒนาทักษะด้านการอ่านได้เต็มศักยภาพ มีทักษะการแสวงหาความรู้และสร้างความรู้ได้ด้วยตนเอง

นางสุทิน ไกรเพชร ประธานในกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน

นางวิไลวรรณ เตียวเจริญกุล กล่าวรายงานต่อประธานเปิดงานกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด

นายอนุวัฒน์ แก้วลอย พิธีกรดำเนินกิจกรรม

ตัวอย่างกิจกรรม

การประกวดสาวงาม