ยินดีต้อนรับพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน

นายนิเวศน์ เนินทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม เป็นประธานกล่าวต้อนรับ พนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน จำนวน 2 คน และตำแหน่งครูอัตราจ้าง 1 คน ดังนี้

1. นายสหัฏฐรัฐ มะลิซ้อน พนักงานราชการทั่วไป เอกอุตสาหกรรมศิลป์
2. นางสาวปรัชญาพร พอใจ พนักงานราชการทั่วไป เอกคณิตศาสตร์
3. นางสาวปัทมา จันทรารักษ์ ครูอัตราจ้าง เอกพลศึกษา

คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียนทุกคน ยินดีต้อนรับคุณครู เข้าสู่รั้วแสด-เขียว ด้วยความยินดียิ่ง